

## राष्ट्रीय आरोग्य अभियान - १५वा वित्त आयोग जिल्हा एकात्मिक आरोग्य व कुटुंब कल्याण सोसायटी,चंद्रपूर



## सुचना क. २

दि. 22 . १२.२०२३

## ❖ जाहिरात क. ३ (दि. २५.१०.२०२३) चे अनुषंगाने उमेदवारांकरीता सुचना

राष्ट्रीय आरोग्य अभियान कार्यक्रम १५ वा वित्त आयोग कार्यक्रमांतर्गत अंतर्गत सन २०२३-२४ च्या करीता मंजूर असलेले मुनष्यबळ कार्यक्रमांतर्गतची सर्व रिक्त पदे भरणेकरीता संदर्भिय जाहिरात दि. २५.१०.२०२३ रोजी जिल्हा परिषद चंद्रपूर चे संकेतस्थळावर तसेच वर्तमान पत्रामध्ये प्रकाशित करण्यात आली. प्रकाशित केलेल्या जाहिरातीनुसार या कार्यालयाकडे प्राप्त अर्जांची छाननी व निवड समितीच्या निर्णयानुसार उमेदवारांची पात्र व अपात्र यादी दि. १२.१२.२०२३ रोजी प्रकाशित करण्यात आली. सदर यादीवर मागविण्यात आलेल्या आक्षेपानुसार या कार्यालयाकडे प्राप्त आक्षेपांची पडताळणी करुन आक्षेप निकाली काढणेकरीता गठीत समिती समक्ष प्राप्त आक्षेप आर्जानुसार संबंधीत पदांकरीता सादर केलेल्या मुळ अर्जांची छाननी करुन आक्षेप निकाली काढणे तसेच पुढील आवश्यक प्रक्रिया दि.24/12/2023 रोजी आयोजित करण्यात आलेली आहे.

सबब पात्र/आपत्र यादीवर आक्षेप घेतलेल्या खालील उमेदवारांना सुचित करण्यात येत आहे की, त्यांनी दि. 27/12/2023 दुपारी 12.00 वाजता राष्ट्रीय आरोग्य अभियान कार्यालय, टिबी रुग्णालय परिसर, शासकिय वैद्यकिय महाविद्यालय जवळ, रामनगर चंद्रपूर या कार्यालयात हजर रहावे. आक्षेप घेतलेले जे उमेदवार आक्षेप पडताळणीकरीता उपरोक्त दिनांकास दिलेल्या वेळेवर उपस्थित राहणार नाहीत त्यांचे आक्षेपांवर समितीने घेतलेले निर्णय अंतिम राहतील, याची सर्व उमेदवारांनी नोंद घ्यावी.

## > आक्षेप घेतलेल्या उमेदवारांची यादी -

अ.क्.	उमेदवाराचे नाव	पदाचे नाव
8	गौतम संजय दास	Entomologist
2	नेहा खुशाल आंबोरकर	Entomologist
Ą	संगिता सुरेश तलमले	Entomologist
8	स्वप्नील मनोहर खोब्रागडे	Entomologist
4	सोपान रमेश रामटेके	Entomologist
Ę	दिक्षा गजानन फुलझेले	Entomologist
9	रीना पुरुषोत्तम येरमलवार	Entomologist
6	स्वप्नील मारोती मंडपे	Entomologist
9	अप्रीत अनिल उमाटे	Staff Nurse
80	मारोती अन्नाजी चन्ने	MPW
88	नागोराव गिरमाजी पिंपरे	MPW
१२	सौरव सुभाष पिसे	MPW
१३	सोपान रमेश रामटेके	Public Health Specialist
88	सरोज योगराज कुथे	Public Health Specialist
१५	भावना विजय बोनसुले	लॅब टेक्निशियन
१६	प्रमोद पांडुरंग उरोडे	लॅब टेक्निशियन
१७	नेहा जगदिश कोंडे	लॅब टेक्निशियन
28	पवन सुनिल नागापूरे	लॅब टेक्निशियन
१९	आकांक्षा चंद्रभुषण पासी	लॅब टेक्निशियन
20	अनुश्री राजु पिसे	लॅब टेक्निशियन
28	शंशाक श्रीराम कुईटे	लॅब टेक्निशियन
22	तेजस बावणे	लॅब टेक्निशियन
२३	रोशनी ताराचंद विसेन	लॅब टेक्निशियन
28	पल्लवी सुखदेव वासेकर	लंब टेक्निशियन
२५	कोमल जितेंद्र लोहकरे	लॅब टेक्निशियन
२६	हिना बलदारखाँ पठाण	लॅब टेक्निशियन
२७	शितल देवराव चौधरी	लंब टेनिनशियन

अ.क्.	उमेदवाराचे नाव	पदाचे नाव
२८	सोनिया नामदेव जिवने	लॅब टेक्निशियन
२९	आंचल अंबादासजी सोनवणे	लॅब टेक्निशियन
30	श्वेता खुशाल सुर्यवंशी	लॅब टेक्निशियन
38	शरयु सुभाष शास्त्रकार	लॅब टेक्निशियन
32	रशमी जगन्नाथ मों हे	लॅब टेक्निशियन
33	मयुर मधुकर ठाकरे	लॅब टेक्निशियन
38	गणेश अशांक साळवे	लॅब टेक्निशियन
34	पायल दिलिप राहुलवार	लॅब टेक्निशियन
3 &	सुरज दिलिप राहुलवार	लॅब टेक्निशियन
30	कृतिका प्रवेश गर्गेलवार	लॅब टेक्निशियन
36	संगीत प्रकाश उमरे	लॅब टेक्निशियन
39	पुनम साईनाथ वाढर्ड	लॅब टेक्निशियन
80	निता पवित्र मंडल	लॅब टेक्निशियन
४१	तुषार मधुकर मैद	लॅब टेक्निशियन
४२	चेतन प्रभाकर दांडेकर	लॅब टेक्निशियन
४३	दिव्या सुनिल निखाते	लॅब टेक्निशियन
88	आचला गुरुदेव रोहणकर	लॅब टेक्निशियन
४५	निशिकांत लहुदास भागवत	लॅब टेनिनशियन
४६	हेमलता विश्वेश्वर श्रीरामे	लॅब टेक्निशियन
४७	राहुल लक्ष्मण चव्हाण	लॅब टेविनशियन
86	साक्षी संजय झिले	लॅब टेविनशियन
४९	लिना दिपक भुरसे	लॅब टेविनशियन
40	माधुरी आण्णाजी ढवस	लॅब टेक्निशियन
48	मयुर संतोष मेश्राम	लॅब टेविनशियन
49	सुशिला बंडु चौखे	लॅब टेक्निशियन
43	प्रकाश भिम्राव भालेराव	DPM Ayush
48	सरोज योगरीज क्ये	DPM Ayush

सदस्य निवेड समिती तथा जिल्हा आरोग्य अधिकारी, जिल्हा परिषद, चंद्रपूर